khuyến mại

LÌ XÌ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Hà Nội – Ninh Bình: 800

Nhắc đến vùng đất du lịch nổi tiếng Việt Nam hội tụ những thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp cùng những di sản văn hóa, tâm linh thì không thể không nói đến Ninh Bình. Vùng đất cố đô được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long trên cạn” với hàng loạt các địa danh nổi tiếng như Tràng An, Hang Múa, Tuyệt tình cốc, chùa Bái Đính, đầm Vân Long…

Đặt xe ngay để có giá tốt trong dịp Tết cuối năm.
Hà Nội – Ninh Bình: 800

(HotLine: 0979 608 386)

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT “XUÂN SUM VẦY”

Tết đến nơi rồi, kèm theo đó là vô vàn mối lo, trong đó, mối lo lắng về đi lại – xe cộ thực sự là vấn đề khiến người người, nhà nhà phải nhức đầu.

Bạn có biết về taxi đường dài giá rẻ ??? Bạn đang tìm cho mình 1 hãng taxi giá rẻ để chuẩn bị cho chuyến du xuân sắp tới??? Từ 5000-6000 VNĐ/km thì đã đủ cho chuyến du xuân vui vẻ chưa????? RẺ NHẤT VỊNH BẮC BỘ.
Với Taxi Nội Bài, chỉ cần khách hàng thoải mái, không có gì là không thể ?
ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY, NẾU BẠN MUỐN CÓ 1 CHUYẾN ĐI TUYỆT VỜI NHẤT ?
———————————–
‘’ Việt Nam có gì để khám phá???” ?
Không phải chỉ sau khi phim “Kong- Đảo đầu lâu” của đạo diễn tài ba Jordan Vogt Robert công chiếu, lấy ngoại cảnh ở Tràng An, Vân Long, Tam Cốc, Vịnh Hạ Long và Động Phong Nha- Kẻ Bàng thì cảnh sắc của Việt Nam mới được biết tới. Thiên nhiên Việt Nam luôn được báo chí trong và ngoài nước khen ngợi hết lời với những hình khối cùng màu sắc tạo nên cảnh sắc hiếm nơi nào có. Chính vì vậy, cảnh đẹp của Việt Nam đủ để không chỉ người Việt, mà còn khiến du khách nước ngoài nóng lòng thu xếp công việc để có thể lên đường tham quan và khám phá.
Vậy, bạn đã chọn được cho mình địa điểm để “bộ hành chơi xuân chưa”?
Bạn có biết, tháng 1 và tháng 2 là thời điểm bức tranh thiên nhiên mùa xuân Việt Nam trở lên tuyệt đẹp, khung cảnh cùng những mảng màu sắc rực rỡ đến hài hòa 1 cách tuyệt diệu.
Bạn có thể bỏ lỡ? Hãy xách balo lên và trải nghiệm thôi!
Hãy để Taxi Nội Bài giúp bạn có chuyến du xuân VUI VẺ NHẤT, AN TOÀN NHẤT, PHIÊU NHẤT và TIẾT KIỆM NHẤT.
Với:
? Đủ các loại xe – tha hồ lựa chọn: 4 chỗ (Hyundai I10, Kia Morning), 5 chỗ (Toyota Vios, Nissan Sunny), 7 chỗ (Toyota Inova, Toyota Fortuner), 16 chỗ (Toyota Hiace, Ford Transit, Ford Transit Limo). Xe SẠCH, SANG tạo cho khách hàng quãng thời gian di chuyển THOẢI MÁI VÀ TUYỆT VỜI NHẤT.
?Tài xế thân thiện, lịch sự, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm.
? Chính xác giờ giấc, chủ động liên hệ trước với khách hàng.
? Đội ngũ trực tổng đài 24/7, đảm bảo hành trình của khách hàng được PHỤC VỤ CHU ĐÁO VÀ TỐT NHẤT.
? GIÁ ĐƯỢC BÁO TỪ CÔNG TY TAXI NỘI BÀI ĐÃ BAO GỒM TẤT CẢ TRỌN GÓI PHÍ BẾN BÃI, CẦU ĐƯỜNG. HOÀN TOÀN KHÔNG PHÁT SINH TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG DI CHUYỂN.
TAXI NỘI BÀI MANG LẠI DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG – CƯỚC PHÍ TỐT NHẤT DÀNH CHO HÀNH KHÁCH.

Liên hệ đặt xe ☎: 0979 608 386