Sân bay Nội Bài có gì ăn?

Sân bay Nội Bài có gì ăn không? Quầy ăn nhanh và đồ uống ở sân bay Nội Bài . Đây thường là những câu hỏi mà các bạn đang gặp phải khi lần đầu tiên đi và chưa có nhiều kinh nghiệm về nó. Sau đây, hãy cùng Nội Bài Taxi cùng giải thích rõ về vẫn đề này một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất.

Sân bay Nội bài có gì ăn?

Sân bay Nội Bài là cảng hàng không lớn nhất miền Bắc ở Hà Nội. Để có thể đáp ứng được nhu cầu phục vụ hành khác số lương lớn thì các dịch vụ tư vấn chăm sóc được đầu tư rất chuyên nghiệp. Nếu như bạn vừa mới trải qua một chuyến bay dài hay đang phải chờ chuyến bay của mình thì việc hãy thử thưởng thức một số món ở sân bay để có thêm nhiều trải nghiệm mới.

Những món ăn có tiếng ở tại sân bay Nội Bài?

  • Phở

Đây có thể được nói là món ăn làm nên thương hiệu của Việt Nam mà bất cứ ai đến sân bay Nội Bài cũng nên thử qua một lần. Đây là món ăn hiện tại là đứng đầu danh sách các món ăn nhất đinh phả thử và đây là món ăn được người Việt Nam yêu thích. Một tô phở ngon là sự kết hợp của rất nhiều nguyên liệu hoàn hảo như thịt ức bò tái hoặc chín vừa, bắp thịt bò hay thịt gà với các loại rau thơm hành để có thể ra một bát phở đậm đà bản chất dân tộc. Nhưng sẽ tùy theo khẩu vị của từng người bạn có thể vắt thêm chanh, ớt hoặc là thêm chút hạt tiêu say khi thưởng thức, nước dùng trong nhưng nó cực kì đậm đà hương vị chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách.

Phở bò Hà Nội
Phở bò Hà Nội

 

  • Bánh mì

Đây là món ăn có thể gọi là sự liên kết giữa đường phố Pais với đường phố của Hà Nội, bánh mì là món ăn nổi tiếng toàn thế giới chắc đã có rất nhiều du khách đã từng nghe qua. Món ăn này thường bao gồm những nguyên liệu của Pháp như: bánh mi, pate, sốt mayonnaise cộng với các thành phần của Việt Nam như dưa chuột, thịt, xúc xích thái lái,…. để có thể tạo ra một siêu phẩm đồ ăn nhanh của sân bay. Ngoài ra mức giá thành của một chiếc bánh mì rất rẻ và có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Siêu phẩm đồ ăn nhanh - Bánh mì
Siêu phẩm đồ ăn nhanh – Bánh mì
  • Cơm rang

    Cơm rang ở sân bay Nội Bài có gì?
    Cơm rang ở sân bay Nội Bài có gì?

Cơm rang là cơm thông thường của Việt Nam được rang cùng với các nguyên liệu như: thịt, rau, trúng,… Thông thường, sẽ có rất nhiều loại cơm rang như; cơm rang hải sản, cơm rang dưa bò,… Khi bạn gọi món bạn có thể gọi thêm cơm hoặc thêm thức ăn.

Các quầy ăn nhanh và đồ uống ở sân bay Nội Bài 

Food& Drink

Food& Drink
Food& Drink

Đây là nhà hàng thường phụ vụ các đồ ăn nhẹ như bánh ngọt, bún, phở,…. và đồ uống các loại. Với những mức giá hợp lý trung bình từ 50,000 – 80,000vnd cho mỗi suất ăn tại quầy, thời gian lên món tương đối nhanh và địa chỉ cửa hàng tại tầng 3 của nhà ga T2 của cảng hàng không Nội Bài

Burger King

Nhà hàng Burger King tại sân bay Nội Bài
Nhà hàng Burger King tại sân bay Nội Bài

Burger King là một chuỗi nhà hàng phục vụ các đồ ăn nhanh chủ yếu như hamburger, gà rán, khoai tây chiên,…. đồ uống ở đây có Coca cola, Cafe,… Với những mức giá cả hợp lý và phục vụ nhanh chóng không làm bạn phải chờ hay thái độ phục không tốt củ nhân viên,

Fresh Garden

Nhà hàng Fresh Garden tại cảng hàng không Nội Bài
Nhà hàng Fresh Garden tại cảng hàng không Nội Bài

Đây có lẽ là nơi để nghỉ ngơi uống trà, Cafe và bánh ngọt sau một chuyến đi dài hay thời gian bạn phải chờ đợi làm thủ tục của máy bay. Đây là một chuỗi nhà hàng nổi tiếng với giá cả không quá cao. Địa chỉ của nhà hàng này ở tầng 3 của khu nhà ga hàng khách quốc tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *